กิจกรรมที่น่าสนใจบนเกาะล้าน

บนเกาะล้านนอกจากเราจะได้เล่นน้ำทะเลใส ชมวิวสวยๆ รอบเกาะแล้วนั้น ใครที่ชอบความตื่นเต้นท้าทายก็สามารถหากิจกรรมสนุกๆ ตามหาดต่างๆ ที่มีผู้ให้บริการค่อยให้บริการอยู่มากมาย แต่หากถ้ายังไม่น่าใจว่าบนเกาะล้านนั้นจะมีกิจกรรมอะไรที่น่าสนใจอยู่บ้าง ต่อไปนี้ผมขอนำเสนอข้อมูลกิจกรรมเด่นบนเกาะล้านเพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนทริปท่องเที่ยวในฉบับของคุณมีความสนุกและท้าทายมากยิ่งขึ้นครับ

เรือลากร่มชูชีพ เจ็ทสกี บานาน่าโบ๊ท  กิจกรรมเหล่านี้จะมีอยู่ที่หาดตาแหวน หาดทองหลาง หาดเทียน และหาดนวล สำหรับค่าบริการเรือลากร่มชูชีพประมาณ 300 บาท/รอบ ส่วนค่าบริการเจ็ทสกีประมาณ 650 บาท/ครึ่งชั่วโมง และสุดท้ายค่าบริการบานาน่าโบ๊ทประมาณ 800/ครึ่งชั่วโมง หากพร้อมสนุกแล้วก็ลุยกันได้เลยครับ

Sea Walker กิจกรรมนี้เราจะสามารถเดินลงไปชมโลกใต้ทะเลได้เพียงสวมอุปกรณ์ครอบศีรษะคล้ายชุดอวกาศ โดยจะมีอากาศส่งผ่านมาทางสายเล็กๆ ทำให้เราหายใจได้ตลอดขณะเวลาอยู่ใต้น้ำ ซึ่งระดับความลึกก็ไม่เกิน 5 เมตร เพื่อความปลอดภัย สำหรับราคาค่าบริการ Sea Walker อยู่ที่ประมาณ 700 บาท/คน

KohLan Snorkeling สำหรับกิจกรรมนี้ก็คือการดำน้ำดูประการังน้ำตื้นที่สวยงามและมีความสมบูรณ์รอบๆ เกาะล้าน สำหรับค่าบริการดำดูประการังพร้อมค่าเรือและอุปกรณ์ประมาณ 300 บาท/คน

สมาคมยิงปืน เกาะล้าน นอกจากกิจกรรมเปียกๆ บนเกาะล้านแล้ว ยังมีกิจกรรมที่ท้าทายของสมาคมยิงปืน เกาะล้าน อย่างเช่นการยิงปืนในสนามซ้อม ให้คุณได้ลองทดสอบสายตาและความแม่นยำกันในทริปท่องเที่ยว สำหรับค่าบริการก็แล้วแต่ประเภทของปืนที่เลือกใช้อยู่ในช่วงประมาณ 300-600 บาท

หมายเหตุ : ขอขอบคุณภาพถ่ายต่างๆ จากเว็บไซต์ในอินเตอร์เน็ต

Credit : Jame 3636You may also like...